Ý nghĩa phong thủy của đá mắt hổ hợp cho các mệnh, các cung

Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình.

Đá mắt hổ là một nhánh trong nhóm Thạch anh. Với cấu trúc các lớp amiăng xếp thành những dãy song song. Thành phần chính của đá mắt hổ là Silicon dioxidie, trong đó oxit sắt tạo nên các dải màu vàng, nâu khi đưa ra ánh sánh tạo nên hiệu ứng mắt hổ.

Đá mắt hổ có từ trường mạnh mẽ, phù hợp với nam giới. Đồng thời đây cũng là một vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Đá mắt hổ hợp với những người mệnh Thổ. Kim, Hỏa

9 lý do chúng ta nên lựa chọn đá mắt hổ:

1. Đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ khi đeo trên người sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

3

2. Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí khi nắm đá phong thủy trong tay kết hợp với điều hòa hơi thở sẽ giúp tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp.

3. Khi gặp việc khó khăn trong công việc hay cuộc sống thiếu lòng kiên trì và muốn bỏ cuộc hãy đặt đá mắt hổ vào lòng bàn tay trái để điều chỉnh trạng thái của mình và đưa ra những phán đoán, quyết định chính xác.

4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém hãy xoa đá mắt hổ vào vùng thái dương sẽ tăng cường năng lượng luân xa thái dương của bạn.

5. Những người nhát gan hãy thường xuyên xoa đá mắt hổ vào thái dương kết hợp thở sau sẽ làm tăng dũng khí, sự tự tin của bản thân mình.

6. Những người hay ốm vặt, thân thể suy nhược hãy đeo vòng tay đá mắt hổ rồi đi dạo, vận động … cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Thực hiện đều đặn 3-5 lần/ tuần sẽ cái thiện được sức khỏe.

7. Những người suy yếu dạ dày hãy đưa đá mắt hổ xoa vào vùng bụng sẽ giúp cải thiện các dấu hiệu suy yếu bệnh lý làm vùng bụng khỏe hơn.

8. Mang theo đá mắt hổ, vòng tay đá mắt hổ bên người sẽ giúp tập trung tinh thần để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

9. Những người yếu bóng vía, không dám đi đêm, hãy đeo đá phong thuỷ mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí, và cũng để trừ tà.

Nên mua vòng tay đá mắt hổ ở đâu?

Bạn nên mua ở những cơ sở úy tín có các chế độ và chính sách rõ dàng.

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *