Cách để dưỡng da trắng mịn bảo đảm nhiều người chưa biết

 

Bạn có thể trộn một vài muỗng bã cà phê với sữa tắm, thêm 1 muỗng muối biển và khuấy đều hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này 2 ngày 1 lần xen kẽ với sữa tắm thông thường. Ngoài tác dụng làm sạch da, hỗn hợp sẽ giúp làn da cơ thể bạn trắng mịn và chống lại quá trình lão hóa.

 

Đông đá cà phê  – Cách dưỡng da trắng mịn bảo đảm nhiều người chưa biết: Nhiều phụ nữ sẵn sàng chi cả đống tiền cho các dịch vụ làm đẹp, sản phẩm chăm sóc da để có được làn da trắng mịn và khỏe mạnh. Nhưng không phải ai cũng có khả năng chi trả chi phí làm đẹp đắt đỏ, họ đã tận dụng các nguyên liệu tự nhiên để chăm sóc da một cách hoàn hảo. 

Trong bài này, nguyên liệu để làm đẹp chính là cà phê, bạn có thể tận dụng cả nước lẫn bã cà phê cho nhiều công thức làm đẹp khác nhau. Thường xuyên áp dụng cách dưỡng da bằng loại nguyên liệu này bạn sẽ có làn da trắng mịn khiến nhiều phụ nữ trẻ tuổi phải mơ ước.

Dưới đây là những công thức với cà phê giúp bạn có làn da trắng mịn:

1. Đá cà phê làm giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông

Chúng tối luông cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảndự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệp, tình hình tài chính thế giới !

 

Chắc chắn, nhiều người đã thử uống cà phê; dùng cà phê làm sinh tố để làm dịu cơn khát mùa hè. Thế nhưng, đông đá cà phê cho việc dưỡng da bảo đảm nhiều phụ nữ chưa biết.

đông đá cà phê

Ảnh: Kênh 14

Bạn chỉ cần chuẩn bị cà phê đen tự nhiên không đường. Đổ cà phê vào khay đá rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh. Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần lấy 1 viên đá cà phê và mát xa da mặt. Sau mỗi lần như thế, da mặt sẽ giảm nếp nhăn và lỗ chân lông sẽ thu nhỏ thấy rõ.

2. Tẩy tế bào chết với bã cà phê

Sau mỗi lần pha cà phê, bạn đừng vứt bỏ phần bã. Hãy mát xa phần bã này trên da mặt trong khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước.
Nguyên liệu tự nhiên này sẽ giúp tẩy tế bào chết, cải thiện lưu thông máu và loại bỏ phần da cứng bên ngoài.

meo-lam-dep-5

Ảnh: Internet

3. Pha với sữa tắm

Bạn có thể trộn một vài muỗng bã cà phê với sữa tắm, thêm 1 muỗng muối biển và khuấy đều hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này 2 ngày 1 lần xen kẽ với sữa tắm thông thường. Ngoài tác dụng làm sạch da, hỗn hợp sẽ giúp làn da cơ thể bạn trắng mịn và chống lại quá trình lão hóa.

Nếu bạn là người thích uống cà phê mỗi sáng, đừng quên dành một chút thời gian cho việc  chăm sóc da mặt và phần bã cho việc tắm trắng mỗi ngày nhé.

Tin Tức Giáo dục
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *