12 chòm sao nam khi chạm trán tình địch sẽ làm gì

“Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ, cậu phải đối xử với cô ấy tốt hơn tôi, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cậu”, chắc Cự Giải hay xem phim Hàn Quốc nên áp dụng nguyên xi.

12 chòm sao nam khi chạm trán tình địch. 12 chàng trai hoàng đạo gặp tình địch sẽ thể hiện “bản lĩnh đàn ông” như thế nào đây.

12-chang-trai-hoang-dao-cham-tran-tinh-dich

 

Bạch Dương
Chàng trai Bạch Dương gặp tình địch thì không nói hai lời, lập tức đòi so tài cao thấp bằng nắm đấm. Kiểu tranh giành người yêu rất đại ca giang hồ.

Kim Ngưu
Kim Ngưu đối đầu tình địch thì tính toán một lúc rồi nhẹ nhàng rời đi, tự nhủ khắp nơi đều là hoa thơm, mất công tranh giành với người ta làm gì.

 

Song Tử
Song Tử gặp tình địch là miệng lưỡi sắc biến liền, đi qua đi lại chê bai và buông câu xanh rờn: “Về soi gương đi cưng, trông như vậy mà đòi cạnh tranh với tui sao”.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Cự Giải
“Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là đủ, cậu phải đối xử với cô ấy tốt hơn tôi, nếu không tôi sẽ không bỏ qua cho cậu”, chắc Cự Giải hay xem phim Hàn Quốc nên áp dụng nguyên xi.

Sư Tử
Dương dương tự đắc, không xem đối thủ ra gì là thái độ của Sư Tử khi chạm trán tình địch. Chàng ta tin rằng mình hơn đứt kẻ kia mà.

Xử Nữ
Chàng Xử Nữ ngấm ngấm đánh giá ngoại hình và tự chấm cho mình điểm cao hơn đối thủ. Anh đẹp trai thế này, ai cạnh tranh được với anh.

Thiên Bình
Soi xét công ăn việc làm của người ta, vận dụng mối quan hệ đe dọa là cách Thiên Bình loại bỏ tình địch. Thủ đoạn ghê.

Thiên Yết
Âm thầm không tỏ thái độ nhưng vài ngày sau sẽ có tin tình địch của Thiên Yết đang nằm trong viện.

Nhân Mã
Tình địch à, cùng chí hướng rồi, Nhân Mã phấn khởi kết giao luôn với đối thủ.

Ma Kết
Ma Kết bận lắm, thời gian đâu mà quan tâm tới kẻ tầm phào, phải chăm chỉ còn kiếm tiền mua đồ cho người yêu mà.

Thủy Bình
Chỉ là thêm một chàng trai thích cô ấy thôi mà, đâu có gì to tát đâu, tình cảm con người không cấm cản được, Thủy Bình vui vẻ nghĩ vậy.

Song Ngư
Chàng trai Song Ngư khi biết có tình địch sẽ ngày đêm lo lắng, khóc lóc, tự vấn bản thân xem mình đã đủ tốt với người yêu chưa.

Nội – Ngoại Thất
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
Chính Sách – Quản Lý

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *